Kết nối yêu thương - Chung tay vì cộng đồng

(GDVN) - Tối ngày 1/4, tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Bình Lục, Hà Nam các bạn trẻ trong Hành trình xanh Hà Nam kết hợp với Nam Định, Thái Bình đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Kết nối yêu thương.

Từ 11h30 sáng 31/3 tại vườn hoa Nam Cao, hơn 40 bạn trẻ của Hành trình xanh Hà Nam bắt đầu xuất phát xuống Bình Lục. Hành trang mang theo không chỉ là những trang sách, tập vở mà còn là tình yêu thương, sự quan tâm của cả cộng đồng dành cho những em bé kém may mắn.

Màu xanh của sức trẻ kéo dài trên quốc lộ 21

Dọn dẹp thư viện, trao sách tặng trung tâm, sơn lại trường và phát quang các bụi rậm. Đồng thời, tổ chức các trò chơi dân gian, mang tính tập thể lôi cuốn được nhiều em tham gia, nhiều em rất nhút nhát cũng lên hát để được nhận quà và được các anh chị khen.

Bạn Nguyễn Minh Ngọc, sinh viên khoa điện tử trường ĐH công nghiệp tâm sự: “ Tớ rất vui vì được tham gia chương trình này vì đây là hoạt động rất bổ ích, thanh niên chúng tớ sẽ giúp các em hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. Tớ hy vọng rằng hành trình xanh Hà Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình từ thiện hơn nữa để thanh niên chúng tớ có thể đem sức trẻ cống hiến cho xã hội”.

Chung tay dọn dẹp môi trường

Khoảng 19h, đêm giao lưu văn nghệ đã được tổ chức hoành tráng. Các phần quà đã được trao tận tay các em. Nhiều tiết mục đặc sắc như: Hành trình xanh ca, người mẹ trong giấc mơ ( em Trang trình bày), kịch Nói không với ma túy, múa Cô gái pa co,...

Các phần quà của BTC được trao tận tay các em

Điểm nóng

Nhật ký Chí Viễn

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Nhật ký Pả Vi

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

 Video Clip


Phạm Loan – Lê Tươi
Đang tải tin...