Vui Tết Đoàn viên cùng học sinh khuyết tật

08/09/2014 09:58 Hồng Nhung
(GDVN) - Các em học sinh khuyết tật tại lớp học tình thương Kim Giang, Hà Nội đã được đón Trung thu trong không khí ấm áp với chương trình "Vui Tết Đoàn viên".

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 - 2015 và trung thu năm Giáp Ngọ, trường THPT Lương Văn Can đã thực hiện chương trình "Vui Tết Đoàn viên" dành cho các em học sinh khuyết tật tại lớp học tình thương Kim Giang - Thượng Đình, Hà Nội.

Chương trình mong muốn sẽ góp phần đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em khuyết tật có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại lớp học tình thương trong ngày khai giảng năm học mới và dịp tết Trung thu này.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp tình thân, xóa nhòa khoảng cách giữa các em học sinh với nhau. Hơn 30 học sinh khuyết tật đã cùng với các em học sinh Trường THPT Lương Văn Can tham gia nhiều hoạt động lý thú như tổ chức làm quen, giới thiệu về nhau, cùng nhau tập vẽ, thi hát và chơi các trò chơi tập thể.

Nhân dịp Tết Trung thu - Tết Đoàn viên, thầy và trò nhà trường cũng dành những phần quà Trung thu và năm học mới để gửi tới các em học sinh tại mái nhà tình thương Kim Giang. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong không khí đầm ấm của "Vui Tết Đoàn viên":

Chương trình "Vui Tết Đoàn viên" được tổ chức cho các em học sinh khuyết tật đúng dịp Trung thu tại lớp học tình thương Kim Giang

Học sinh Trường THPT Lương Văn Can có những phần quà nhỏ để động viên các em học sinh tại đây

Không còn khoảng cách giữa các em, chỉ còn tình thương yêu gắn bó

Cùng nhau chơi các trò chơi

Cùng nhau chơi các trò chơi

Cùng nhau chơi các trò chơi

Chương trình mong muốn sẽ góp phần đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em khuyết tật có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại lớp học tình thương trong ngày khai giảng năm học mới và dịp tết Trung thu này

Hồng Nhung