Cô Trần Thị Thúy lọt top 50 giáo viên nhận giải Giáo viên Toàn cầu năm 2019

21/02/2019 06:12 Công Tiến
(GDVN) - Cô giáo Trần Thị Thúy tiên phong trong đổi mới công nghệ giáo dục trung học phổ thông 4.0 đã lọt top 50 giáo viên nhận giải Giáo viên Toàn cầu năm 2019.

Cô giáo Trần Thị Thúy tiên phong trong đổi mới công nghệ giáo dục trung học phổ thông 4.0, đưa học sinh Hưng Yên kết nối thế giới và đã lọt top 50 giáo viên nhận giải Giáo viên Toàn cầu năm 2019.

Trao đổi với phóng viên Báo Điện tử giáo dục Việt Nam, cô Thúy chia sẻ: “Mình rất bất ngờ, vui và tự hào khi may mắn được lọt top 50 giáo viên toàn cầu được vinh danh do Tổ chức Varkey Foundation.

Mình sẽ cố gắng nỗ lực sáng tạo, tìm tòi nhiều hơn để nâng cao phương pháp, chất lượng giảng dạy và sức ảnh hưởng của giáo viên Việt Nam với thế giới”.

Cô giáo Trần Thị Thúy (nữ bên trái), Trường Trung học phổ thông Đức Hợp, Hưng Yên lọt top 50 giáo viên toàn cầu được vinh danh từ Tổ chức Varkey Foundation (Ảnh chụp màn hình: www.globalteacherprize.org).

Cô giáo Trần Thị Thúy hiện là giáo viên dạy môn tiếng Anh, Trường trung học phổ thông Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Cô là người nổi tiếng trong việc ứng dụng Skype vào giảng dạy, để học sinh của mình được giao lưu với học sinh, giáo viên và người dân các quốc gia khác nhằm nâng cao khả năng giao tiếp cũng như hiểu hơn về văn hoá giữa các quốc gia trên thế giới.

Cô Trần Thị Thúy cùng top 50 giáo viên sẽ tham gia buổi lễ vinh danh và chuỗi các hoạt động vào tháng 3/2019 tại Dubai của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất để tiếp tục bình chọn giáo viên giành giải thưởng Giáo viên Toàn cầu năm 2019, người xuất sắc nhất sẽ nhận được một triệu đôla.

Công Tiến