Trường Nguyễn Huệ yêu cầu Công an truy tìm kẻ tung tin hại em Mẫn

13/03/2019 06:55 Phan Tuyết
(GDVN) - Nhà trường đã gửi công văn đề nghị Sở Thông tin Truyền thông và Công an tỉnh Bình Thuận truy tìm những tổ chức, cá nhân đưa thông tin bịa đặt về em Mẫn.

Ngày 12/3, tại trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ thị xã La Gi Bình Thuận, đích thân thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Tuân đã thông báo với học sinh toàn trường em Trần Công Mẫn học sinh lớp 10A3 hoàn toàn không liên quan đến nghi án “quan hệ” với cô giáo mà là một học sinh khác.

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ nơi em mẫn theo học (Ảnh CTV)

Thầy hiệu trưởng yêu cầu học sinh không phân biệt đối xử với em Mẫn và em T.A để các em sớm ổn định tâm lý, tập trung vào việc học tập.

Thầy cũng nhắc nhở học sinh toàn trường không bàn tán chuyện này cho đến khi có kết luận chính thức của cơ quan điều tra.

Nghi án cô trò vào khách sạn: Nỗi oan thấu trời của một nam sinh

Đồng thời, phía nhà trường đã chính thức gửi công văn đề nghị Sở Thông tin Truyền thông và Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc truy tìm những tổ chức, cá nhân tạo trang mạng xã hội giả, tin nhắn giả, đưa hình em Mẫn với nhiều thông tin bịa đặt, thiếu kiểm chứng và sai sự thật lên mạng xã hội để bôi xấu.

Hậu quả, gia đình em khốn đốn với búa rìu dư luận. Bản thân em sốc tâm lý và không thể đến trường.

Ban giám hiệu, Công đoàn, đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm…của nhà trường cũng đã đến nhà thăm hỏi, động viên em Mẫn mau ổn định tâm lý để trở lại học tập.

Phan Tuyết