Học phí thăng hạng giáo viên ở Kiên Giang lên đến 2,2 triệu đồng

31/07/2019 07:21 Hồ Đông
(GDVN) - Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp.

Ngày 26/7, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang ra thông báo số 49/TB-CĐSP “Về việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập”.

Thông báo này được ban hành căn cứ theo công văn của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang liên quan đến việc giao nhiệm vụ cho trường Cao đẳng Sư Phạm Kiên Giang bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp.

Thông báo số 49/TB-CĐSP. (Ảnh: H.Đ)

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang thông báo đến cán bộ, giáo viên các bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở công lập trên địa bàn tỉnh Kiên giang các nội dung.

Cụ thể, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang sẽ mở các lớp tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp các hạng II, III, IV cho bậc Mầm non và bậc Tiểu học; hạng I, II, III cho bậc Trung học cơ sở.


Có địa phương, giáo viên học thăng hạng không phải đóng tiền

Đối tượng là cán bộ giáo viên dạy Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở công lập trên địa bàn tỉnh.

Thời gian học vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và dự kiến khai giảng này 18/8/2019.

Địa điểm học tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Du (Thành phố Rạch Giá) với học phí 2,2 triệu đồng.

Đó là nội dung thông báo “Về việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập”.

Theo quy định thì việc học lấy chứng chỉ chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên trong thời điểm hiện tại là chưa bắt buộc.

Nếu giáo viên nào có đủ các điều kiện về các bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ anh văn, tin học theo quy định được các cấp có thẩm quyền cử đi học thì không phải đóng tiền học phí.

Hồ Đông