Sinh viên Ngoại thương và đêm “rung chuông vàng” ấn tượng

25/01/2015 17:00
Phạm Thu Ngà
(GDVN) - Đêm Chung kết FTU Golden Bell – cuộc thi khẳng định thương hiệu của sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã được tổ chức hoành tráng vào 24/01 vừa qua.

FTU Golden Bell – Rung chuông vàng Đại học Ngoại thương, là cuộc thi tạo ra một sân chơi trí tuệ cho tất cả sinh viên các khóa trong trường  đồng thời khẳng định thương hiệu sinh viên đại học Ngoại thương năng động, thông minh, sáng tạo với nhiều khả năng vượt trội.

Đêm chung kết có sự góp mặt của các thầy cô trong Ban giám hiệu, và đại diện phòng khoa của trường Đại học Ngoại thương, các nhà tài trợ cùng lực lượng đông đảo cổ động viên là các sinh viên trong và ngoài trường.

Các thí sinh tham gia chung kết FTU Golden Bell 2015.
Các thí sinh tham gia chung kết FTU Golden Bell 2015.

Trải qua vòng nộp đơn và sơ khảo, 100 gương mặt tài năng nhất đã được tìm ra. Trong đêm chung kết, 100 thí sinh đã cố gắng thể hiện trọn vẹn khả năng về kiến thức để trở thành thí sinh xuất sắc nhất, chinh phục được chuông vàng.

Với lượng câu hỏi đươc chuẩn bị công phu, phong phú, thuộc tất cả lĩnh vực khác nhau lịch sử, sinh học, kinh tế,...đêm thi thực sự mang đến nhiều bổ ích cũng như bất ngờ cho các thí sinh cũng như tất cả sinh viên đến tham dự.

Không chỉ là một sân chơi đầy kịch tính, FTU Golden Bell còn hấp dẫn khán giả bởi những tiết mục nghệ thuật phong phú, được dàn dựng kĩ lưỡng như: Taekwondo Dance (Học viện Ngân hàng), nhảy Popping (câu lạc bộ Dancing Đại học Ngoại thương),…

Đêm chung kết FTU Golden Bell 2015 đã kết thúc với 10 thí sinh cùng nhau đi đến chiến thắng. Ttất cả 100 thí sinh đều là những người đã chinh phục đỉnh cao tri thức, vượt qua chính mình để có mặt trên sàn đấu của Rung Chuông Vàng.

FTU Golden Bell là hoạt động đầy ý nghĩa của sinh viên Đại học Ngoại thương, thể hiện sự hiểu biết, trí tuệ cũng như niềm đam mê làm chủ thế giới tri thức rộng lớn của những sinh viên năng động, bản lĩnh.

Phạm Thu Ngà