Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chung kết cuộc thi Ngôi sao hướng dẫn viên

14/09/2020 14:16
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ngôi sao hướng dẫn viên” (Guiding Star) lần thứ 3, năm 2020.

Cuộc thi Guiding Star năm nay là lần thứ 3, được khoa Du lịch của Trường Đại học Hoa Sen tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên cả nước có niềm đam mê, yêu thích và mong muốn khẳng định khả năng, thử sức mình trong ngành dịch vụ nói chung, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành nói riêng.

Cuộc thi năm nay thu hút 250 hồ sơ trên khắp các tỉnh, thành phố tham dự, trong đó có 38 các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, trung cấp có sinh viên tham dự.

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chung kết cuộc thi Ngôi sao hướng dẫn viên ảnh 1

Quán quân của cuộc thi Guiding Star mùa thứ 3 của Trường Hoa Sen (ảnh: BTC)

Trong khuôn khổ cuộc thi này, cuộc thi ảnh dành cho những người có niềm đam mê du lịch đã thu hút hơn 120 bài dự thi từ các thí sinh của 35 tỉnh, thành phố tham dự, với sự tương tác của hơn 10.000 lượt trên Fanpage.

Gala chung kết được tổ chức vào sáng ngày 12/9 vừa qua, với sự tham dự của 10 thí sinh đến từ các trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt và An Giang.

Kết quả, sinh viên Lê Thanh Tiến đến từ trường Đại học Khoa học và Xã hội Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh đã giành giải quán quân, với hiện vật và hiện kim lên đến 60 triệu đồng.

Được biết, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi năm nay có tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Việt Dũng