Trường Đại học Hoa Sen tổ chức lễ khai giảng năm học cho hơn 2.500 sinh viên

01/10/2017 06:27 Phương Linh
(GDVN) - Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018, chào đón hơn 2.500 tân sinh viên của 5 khoa thuộc nhà trường.

Ngày 30/9, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018 tại Nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm học này cũng là năm học đánh dấu chặng đường hơn 25 năm hình thành, phát triển của Trường Đại học Hoa Sen, là niềm tự hào của hơn 10.000 cựu sinh viên trong hơn 1/4 thế kỷ đã qua, và sẽ tiếp tục trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, trong đó có hơn 2.500 tân sinh viên của năm học mới.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Phó Giáo sư Lưu Tiến Hiệp – Hiệu trưởng khẳng định, chất lượng đào tạo của nhà trường sẽ tiếp tục được giữ vững, và không ngừng đổi mới.

Việc này sẽ thể hiện thông qua việc mở rộng hợp tác với nhiều đối tác giáo dục uy tín trên thế giới, nâng cao và chuẩn hóa năng lực đội ngũ giảng viên, xây dựng chương trình đào tạo cập nhật theo hướng quốc tế hóa, nỗ lực xây dựng quỹ học bổng ươm mầm tài năng trẻ.

Đại diện Bộ Giáo dục và Dào tạo trao học bổng cho các tân sinh viên Hoa Sen (ảnh: P.L)

Đây sẽ là những hoạt động trọng tâm của các năm học tiếp theo, để hiện thực hóa mục tiêu đưa trường Đại học Hoa Sen trở thành Trường Đại học quốc tế của sinh viên Việt Nam.

Năm nay, trường Đại học Hoa Sen sẽ có 3 ngành học mới: Công nghệ thực phẩm, Tâm lý học, Quản trị văn phòng.

Như vậy, cho đến nay, trường đã có 24 ngành đào tạo bậc Đại học. Về đào tạo sau Đại học, trường đã có thêm 2 chuyên ngành mới là ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh.

Dịp này, trường cũng đã trao hàng chục suất học bổng cho các sinh viên nghèo, hiếu học và có thành tích xuất sắc trong mùa tuyển sinh vừa qua.

Phương Linh